Kit thử nhanh phát hiện máu ẩn trong phân FOB (dạng khay)

"Máu ẩn trong phân" thường được gọi cho hiện tượng mất máu dưới 50ml/ngày. Hầu hết các bệnh có thể gây ra máu ẩn trong phân. Trong giai đoạn đầu, các bệnh hệ tiêu hóa như viêm & ung thư kết tràng (colitis & colon cancer), viêm loét (ulcers), khối u (polyps), viêm túi thừa (diverticulitis), ... có thể không có biểu hiện triệu chứng trên lâm sàng mà chỉ có máu ẩn. Ở Mỹ, sàng lọc FOB thường xuyên được khuyến cáo cho tất cả những người trên 50 tuổi. Kit thử nhanh phát hiện máu...

"Máu ẩn trong phân" thường được gọi cho hiện tượng mất máu dưới 50ml/ngày. Hầu hết các bệnh có thể gây ra máu ẩn trong phân. Trong giai đoạn đầu, các bệnh hệ tiêu hóa như  viêm & ung thư kết tràng (colitis & colon cancer), viêm loét (ulcers), khối u (polyps), viêm túi thừa (diverticulitis), ... có thể không có biểu hiện triệu chứng trên lâm sàng mà chỉ có máu ẩn. Ở Mỹ, sàng lọc FOB thường xuyên được khuyến cáo cho tất cả những người trên 50 tuổi.

Kit thử nhanh phát hiện máu ẩn trong phân - FOB One Step Fecal Occult Blood Test -  là xét nghiệm nhanh định tính phát hiện được máu ẩn trong phân ở nồng độ thấp tới 50ng/ml (hoặc 6µg/g) trong phân. Ngoài ra, với các phương pháp GUAIAC, chế độ ăn uống của bệnh nhân không làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.

Chỉ Định: Kit thử sử dụng để định tính phát hiện sự có mặt của máu ẩn trong phân của người.

Liều dùng: 1 test thử cho một lần xét nghiệm . Chỉ sử dụng một lần rồi hủy.

Tiêu chuẩn sản phầm

Thành phần

Test thử

25

Ống dung dịch chiết mẫu (2ml)

25

Cốc lẫy mẫu

50

 Ống phản ứng

25

 Hướng dẫn sử dụng tiếng Việt

1

Mẫu phẩm

Phân

 

Độ nhạy

94.1%

 

Độ đặc hiệu

98.8%

 

Ngưỡng phát hiện

50ng/ml hoặc 6µg/g

 

Thời gian đọc kết quả

Trong vòng 5 phút

 

Hạn dùng

24 tháng

 

Điều kiện bảo quản

2-300C. Tránh đông băng