Thiết bị điều trị viêm mũi COMALGUM LASER

5.800.000₫
Giới thiệu : Thiết bị điều trị viêm mũi COMALGUM LASER là một trong những sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ LASER và phương pháp trị liệu ánh sáng LLLT. Sử dụng VCSEL đa bước sóng, các chùm tia laser được phát ra thẳng đứng với năng lượng thấp, giúp cho hiệu quả điều trị bệnh viê m mũi dị ứng rất cao, hiệu quả hơn gấp 10 lần so với laser phát xạ cạnh (Edge-Laser Emitting). Sản phẩm này là kết quả hợp tác...
Giới  thiệu :

Thiết bị điều trị viêm mũi COMALGUM LASER là một trong những sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ LASER và phương pháp trị liệu ánh sáng LLLT. Sử dụng VCSEL đa bước sóng, các chùm tia laser được phát ra thẳng đứng với năng lượng thấp, giúp cho hiệu quả điều trị bệnh viê m mũi dị ứng rất cao, hiệu quả hơn gấp 10 lần so với laser phát xạ cạnh (Edge-Laser Emitting).
Sản phẩm này là kết quả hợp tác giữa Optowell và Trung tâm nghiên cứu ứng dụng laser y tế của trường Đại học Dankook Hàn Quốc (Medical Laser and Device Research Center of Dankook University) – là một trung tâm rất nổi tiếng trên thế giới về nghiên cứu ứng dụng laser trong y tế.
ĐỀ NGHỊ ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG.

Giới thiệu nhà sản xuất n:

Được thành lập năm 2000, Optowell nhanh chóng đứng đầu thế giới trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất laser phát xạ bề mặt hốc đứng (VCSEL) / GaAs / PD/ RCLED.
Optowell chuyên sâu trong thiết kế và sản xuất VCSELs, PD, RCLEDs cho công nghiệp truyền thông điện tử, thu – phát, ứng dụng y học và nhiều lĩnh vực khác.TTTThuộc  tính  nổi  bật  :

 Cách  sử  dụng  đơ n giản  ,  ,
 Nhỏ  gọn   bền  , dễ  mang theo khi di chuyển 
 VCSEL đa bước sóng tă ng hiệu  quả  điều  trị  gấp  nhiều  lân 

So sánh thuộc  tính  các  loại  máy  tươ ng tự  trê n thị  trường   cac
Sản  phẩm  Nhà  sản  xuất  A Nhà sản xuất A COMALGUM
Nguồn  ánh  sáng  LD LED VCSEL
Bước  sóng c   650nm 650nm 670nm/830nm
Năng lượng  phát xạ ạ ng   5mW 2~3mW 23mW
Lỗ  thở  (breath hole)(breath Khô ng có  Khô ng có  6666
Tín  hiệu  cảnh  báo  Khô ng có Khô ng có
Trọng lượng  500g 250g 100g
Kích thước    745 x 175 x 30 mm 90 x 65 x 30 mm 54 x 96 x 28 mm

Cách sử dụng

Luôn chắc chắn rằng pin đã được sạc đầy trước khi sử dụng. Nếu pin chưa được sạc đầy, thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo pin sắp cạn trong quá trình đang sử dụng đẻ yêu cầu sạc pin ngay.

● Đeo thiết bị chiếu xạ laser vào mũi đúng cách sao cho 2 khe định vị nhân trung ôm lấy rãnh gồ lên của nhân trung mũi như minh họa dưới đây:

● Quàng 2 dây điện vào  phía sau tai, kéo  khóa  y ô m gọn  lấy  cằm .

● Đẩy nút ON/OFF ở cạnh bên của thiết bị lên trên để bật mở. Đèn báo nguồn màu da cam sẽ sáng lên đồng thời thiết bị phát tín hiệu bíp, cho biết đã sẵn sàng.

● Tiếp tục nhấn phím Thời gian sử dụng ở mặt trên của thiết bị khoảng 1-2 giây để bắt đầu phát xạ laser.
- Nhấn 1 lần: thiết bị sẽ chiếu xạ laser 20 phút (đèn màu xanh sáng lên tại vị trí 20 phút trong cửa sổ Thời gian sử dụng)
- Nhấn 2 lần: thiết bị sẽ chiếu xạ laser 40 phút (đèn màu xanh sáng lên tại vị trí 40 phút trong cửa sổ Thời gian sử dụng)
- Nhấn 3 lần: thiết bị sẽ chuyển sang trạng thái chờ phát xạ (đèn màu xanh trong cửa sổ Thời gian sử dụng tắt). Lưu ý: Nếu để thiết bị ở trạng thái chờ phát xạ quá lâu, nó sẽ tự động chuyển sang trạng thái NGHỈ (SLEEP) để tiết kiệm năng lượng. Nếu xảy ra tình huống này và muốn tiếp tục, hãy nhấn phím Thời gian sử dụng một lần nữa để khởi động lại.

● Trong quá trình đang phát xạ laser, thiết bị sẽ phát tín hiệu bíp 5 giây/ lần để giúp người sử dụng chắc chắn rằng thiết bị này đang ở trang thái làm việc. Khi kết thúc thời gian sử dụng đã thiết lập, máy sẽ dừng phát xạ laser.

● Ngoài ra, nếu bạn muốn phải kiểm tra xem Comalgum của bạn đang ở trạng thái làm việc hay không một cách chính xác, hãy soi gương và bạn sẽ thấy các tia laser đang chiếu sáng trong khoang mũi. Không bao giờ được rọi trực tiếp chùm tia laser đang phát xạ vào mắt.

● Tắt máy sau khi sử dụng bằng cách đẩy nút ON/OFF ở cạnh bên của máy xuống dưới. Tháo thiết bị chiếu xạ ra khỏi mũi và bảo quản.

Thô ng số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Thiết bị điều trị viêm mũi COMALGUM LASER
Đối tương sử dụng  Phòng khám, phòng  mạch , cá nhâ n
Loại  las er Phát  xạ  xung (pulsed)ô ))
Bước sóng VCSEL 670/ 830 nm
 ng lượng  phát  xạ  6 x 670nm @ 1mW
  2 x 830nm @ 20mW
Thời  lượng  mỗi  lần đ iều  trị ợng    20 phút/ 40 phút
Nguồn đ iện : Pin khô  kèm  trong máy 
Bộ  sạc  pin TTA DC-4.2V 0.75A 24 pin
Chế độ tắt tự động : ô  
Kích thước 54 x 96 x 28 mm
Trọng lượng: 100 gram
Loại sản phẩm Class II Equipment / Type B applied part 
Tiêu chuẩn: KFDA, CE, GMP, IS O 13485
Bảo  hành : 12 tháng
Thành phần: n thành phần Số lượng ợn
  Thiết bị điều trị viêm mũi COMALGUM LASER 1
  Bộ  phát  xạ   1
    chụp đèn  phát  xạ  èn  đ  2
  Bộ  nguồn  1
  HDSD Tiếng Việt, Tiếng Anh   1