1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Để sử dụng được các dịch vụ trên website của chúng tôi (đặt hàng, liên hệ, …), Quý Khách cần cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Dựa vào các thông tin được cung cấp, chúng tôi có thể tư vấn cũng như thực hiện chăm sóc khách hàng và hỗ trợ một cách tối đa và chính xác cho quý khách.  

- Chúng tôi sẽ lưu trữ tất cả các thông tin quý khách cung cấp. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những tư vấn‎ phù hợp, phục vụ và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

- Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin thu thập trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Giao hàng

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; nhận diện khách đến thăm trang web

- Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh phục vụ cho việc giao hàng

- Gửi các thông tin khuyến mại và các thông tin về sản phẩm mới của chúng tôi

 

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

 

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

- Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Chúng tôi và các bên thứ ba khác.

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ khi việc đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

- Không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Chúng tôi.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Qúy khách cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Qúy khách hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Qúy khách có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty cổ phần Á Châu

VP đại diện: Số 17, lô 12A, KĐT Trung Yên, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Qúy khách có thể sửa đổi dữ liệu cá nhân của mình khi đăng nhập vào tài khoản mà Qúy khách đã đăng ký trên webiste của chúng tôi

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng Quý khách rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật và đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. 

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin tài khoản, mật khẩu, thông tin cá nhân cũng như các thông tin về hàng hóa, thanh toán .... Qúy khách nên đăng xuất khỏi Tài khoản khi hoàn tất các dịch vụ đặt hàng, … trên website.

Chúng tôi cam kết không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Chúng tôi.

Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Chúng tôi chỉ được áp dụng tại http://www.accom.vn // www.amedical.vn. Không liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện theo đúng chính sách bảo mật này.